Teen Việt xuất hiện trào lưu giảm cân như ngôi sao Hàn

Rất nhiều bạn thắc mắc mỗi lần xuất hiện tại liveshow riêng hay các concert hoành tráng, các sao Hàn luôn rạng rỡ và thon gọn? Hàn Quốc là đất nước có làng giải trí bậc nhất thế giới, khi nhắc đến Hàn Quốc người ta nhắc tới hình mẫu về vẻ đẹp con người hay những bí quyết làm đẹp thần thánh giúp sao Hàn có được vẻ đẹp đó. Ngoài phẫu thuật, các ca sĩ Hàn Quốc cũng phải chăm chút cho vóc dáng, có chế độ luyện tập và ăn kiêng nghiêm ngặt. Để tránh nhàm chán, cảm thấy thiếu quyết tâm, họ nghĩ ra những phương pháp vô cùng thú vị. Cách ăn bằng cốc của sao Hàn là trào lưu được giới trẻ Việt vô cùng thích thú.

an-bang-coc

Vài lần fan hâm mộ lo lắng khi những đoạn clip ghi hình từ nhà chung của 2NE1 được tung lên. Park Bom đã bị phạt rất nặng khi “trót dại” ăn 1 quả bắp luộc vào ban đêm. Ngoài việc ăn kiêng khoa học họ còn phải chăm chỉ tập luyện vừa để nâng cao khả năng diễn, vừa giữ gìn vóc dáng.

an-bang-coc-2

Nhóm nhạc “idol người mẫu” Nine Muses, thân hình thon thả là bắt buộc đối với mỗi thành viên. Tuy nhiên, họ đã tiết lộ một chế độ giảm cân lành mạnh nhưng hiệu quả, đó là ăn bằng cốc.

an-bang-coc-3

Ăn bằng cốc là trào lưu xuất phát từ Mỹ, do các chuyên gia Mỹ nghiên cứu. Ngoài Muses, chế độ ăn kiêng này đã thành công với rất nhiều người, điển hình như Sun Yu-Na giảm được tới 20kg chỉ bằng cách thay đổi khẩu phần ăn. Nguyên lý của phương pháp này rất đơn giản, thức ăn được cho vào cốc, không thêm không bớt. Những chiếc cốc vừa có tác dụng tính toán chính xác khẩu phần ăn, vừa có tác dụng tâm lý: Gây cảm giác no nhanh hơn, ít thèm ăn.

an-bang-coc-4

Theo đó, mỗi bữa bạn sẽ ăn 3 cốc gồm các loại thực phẩm khác nhau, mỗi ngày 9 cốc cho 3 bữa. Loại cốc cần dùng là cốc giấy hay cốc dùng 1 lần. Dung lượng chuẩn là khoảng 200ml, cần chọn loại đúng kích cỡ, không to hơn nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>